ĐẢNG BỘ XÃ TÂN LỘC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ.

Thứ sáu - 22/12/2023 03:15
Chiều ngày 22/12/2023 Đảng ủy xã Tân Lộc tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.
TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ
         Theo quyết định thành lập, Chi bộ Quân sự xã Tân Lộc có nhiệm vụ lãnh đạo Ban CHQS xã thực hiện tốt chức năng tham mưu với cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh; phối hợp với lực lượng Công an xã và các lực lượng chức năng liên quan khác ở địa phương; bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; nâng cao ý thức cảnh giác cách mạng, chủ động đấu tranh làm thất bại âm mưu và hoạt động “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phản động; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
         Về tổ chức, chi bộ gồm 6 đảng viên; đồng chí Nguyễn Trọng Hồng, Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
lanh daoĐ/c: Bùi Quang Hiếu - ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng đoàn công tác của BTV huyện ủy chỉ đạo xã Tân Lộc về tham dự chỉ đạo buổi lễ
chao co
Nghi thức chào cờ trang nghiêm trong buổi lễ
tăng hoa
Tại lễ công bố các đồng chí trong chi bộ đã nhận được những bó hoa tươi thắm của huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương và các chi bộ trên đại bàn xã
chúc mừng chị bộ quân sự xã.