ĐẢNG BỘ XÃ TÂN LỘC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

Chủ nhật - 25/02/2024 20:39
Sáng ngày 02/02/2024 Tại xã Tân Lộc Đảng bộ xã Tân Lộc tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.
Khai mạc Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng
Sáng ngày 02/02/2024 Tại xã Tân Lộc Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, TUV, Bí Thư HU, CT HĐND huyện; Trần Hữu Thuần, PBT TT HU; Nguyễn Việt Hùng, PBT HU, CT UBND huyện dẫn đầu đã đến dâng hương tại Đình Đình Lự và dự Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam tại xã Tân Lộc.
Đặt vòng hoa, lễ vật, dâng hương tại Khu di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia Đình Đỉnh Lự - địa chỉ đỏ ghi dấu sự ra đời chi bộ đảng đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh và là nơi làm việc của chính quyền Xô Viết gắn liền với tên tuổi của những tấm gương thanh niên trí thức yêu nước hăng hái tham gia hoạt động cách mạng tiêu biểu như: Hoàng Khoái Lạc, Hoàng Kỳ, Hoàng Liên, Phan Gần, Mai Cát, Mai Đỉnh, Nguyễn Cứ, Nguyễn Cường, Nguyễn Thân… Đoàn lãnh đạo huyện đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Lý tưởng cách mạng và chí khí chiến đấu của các bậc tiền nhân là nguồn cổ vũ, động viên và định hướng để Đảng bộ và Nhân dân huyện Lộc Hà phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh.

dâng hương2Lãnh đạo huyện Lộc Hà dâng hương tại đình Đỉnh Lữ
bí thư
Đ/c: Nguyễn Trọng Hồng BT Đảng ủy xã khai mạc Lễ kỷ niệm.
Trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào về truyền thống vẻ vang 94 mùa xuân của Đảng ta, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho 09 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Lộc được vinh dự nhận trong đợt 3/2/2024.

tặng huy hiệuhuy hiệu 2
huy hiệu 3Lãnh đạo huyện Lộc Hà trao tặng huy hiệu Đảng tại buổi Lễ