LỘC HÀ - "LỜI THƠ DÂNG ĐẢNG" NHÂN DỊP KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2 VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY THƠ VIỆT NAM 2024.

Chủ nhật - 25/02/2024 19:57
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập ĐCSVN 3/2 và chuẩn bị vui tết, đón xuân Giáp thìn 2024, tại Đình Đỉnh Lự, huyện Lộc Hà và xã Tân Lộc vừa tổ chức Chương trình với chủ đề "Lời thơ dâng Đảng". Chương trình thơ nhạc nói trên cũng hưởng ứng Ngày thơ Việt Nam năm 2024. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Lộc Hà và đông đảo văn nghệ sỹ, quần chúng yêu thơ.
Lạnh đạo tặng hoa cho các nhà thơ về tham gia hội diễn
Diễn văn khai mạc đã nhấn mạnh, Chương trình "Lời thơ dâng Đảng" nhằm tôn vinh và khẳng định vai trò, vẻ đẹp của thơ ca trong đời sống tinh thần của con người, đồng thời tạo cảm hứng cho phong trào sáng tác thơ của huyện nhà trong thời gian tới. Đặc biệt Chương trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đảng ta 94 mùa xuân, mừng đất nước đổi mới. Mở đầu chương trình là bài thơ “ Thơ Thần ” của Lý Thường Kiệt do Đức Yên (Trung tâm VHTT) thể hiện cùng một số bài thơ của các thi nhân trên quê hương Lộc Hà và 2 tiết mục văn nghệ mừng xuân hương được các ca sỹ, diễn viên, hoặc chính các tác giả trình bày, chủ yếu ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước, sự phát triển của quê hương Lộc Hà, xã Tân Lộc và mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới Giáp thìn đã đem lại nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán thính giả. Cũng nhân dịp này, Chương trình thơ nhạc đã trao tặng một số suất quà tết cho những hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Lộc góp thêm vui tết đón xuân. Kết thúc ngày thơ trong niềm ước vọng và tin tưởng năm 2024 độc giả yêu thơ sẽ được đón nhận thêm nhiều thi phẩm đặc sắc, góp phần vào kho tàng thơ ca của quê hương Lộc Hà thêm phần phong phú và hấp dẫn./.
một số hình ảnh trong chương trình lời thơ dâng đảng
dai bieunha tho
toan canh