HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TÂN LỘC KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 KỲ HỌP THỨ 7

Thứ tư - 24/01/2024 20:14
ẢNH NỀN
       Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương và các quy định của pháp luật; Sáng ngày 23/01/2024 Hội đồng nhân dân xã Tân Lộc, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 7 để xem xét, quyết nghị một số nội dung quan trọng nhằm đáp ứng kịp thời công tác chỉ đạo, điều hành của chính quyền địa phương và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
CHỦ TRÌ CUỘC HỌP
Chủ trì kỳ họp HĐND xã Tân lộc
       Tại kỳ họp hội đồng nhân dân xã đã thảo luận và ban hành 6 Nghị quyết: Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2023; Nghị quyết về việc phê chuẩn dự toán thu - chi ngân sách năm 2023;  Nghị quyết về việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023; Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán Thu, Chi ngân sách xã năm 2022; Nghị quyết về việc phê chuẩn Đề án chuyển đổi đất nông nghiệp lần 3; Nghị quyết chương trình, nội dung giám sát của Hội đồng nhân dân năm 2024.
TRÊN XUỐNG
     Toàn cảnh kỳ họp HĐND xã
      Các Nghị quyết được ban hành đảm bảo tính hợp pháp, tính thống nhất trong hệ thống pháp luật. Chất lượng các Nghị quyết ngày càng được nâng cao, bám sát thực tiễn cuộc sống và phù hợp với tình hình phát triển kinh tế ở địa phương.
Việc tổ chức triển khai tuyên truyền thực hiện Nghị quyết được UBND xã các ban ngành và các cơ quan, các thôn triển khai thực hiện chu đáo. Nhiều mục tiêu quan trọng được chỉ đạo thực hiện có hiệu quả, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tin, ảnh BBT