Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với nhân dân thôn Tân Trung.

Thứ năm - 05/10/2023 06:22
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền trên địa bàn xã Tân Lộc
nền
     Nhằm duy trì nề nếp và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đối thoại trực tiếp giữa người dân đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền với Nhân dân giúp cho người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe ý kiến phản ánh nguyện vọng,  những vấn đề Nhân dân quan tâm ở địa phương, cơ sở.
     Chiều 5/10/2023 xã Tân Lộc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền với nhân tại thôn Tân Trung, xã Tân Lộc

Về dự hội nghị ở huyện có ông Phan Thanh Dân, HUV Phó Ban Dân vận huyện ủy. Bà Hoàng Thị Quỳnh Oanh, HUV Chủ tịch HLHPN huyện phó trưởng đoàn BTV huyện ủy chỉ đạo xã Tân Lộc, đc Lê Thạch Anh . Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Hà.

Ở xã có các Ông, bà trong BTV. BCH đảng ủy .Thường trực HĐND.Lãnh đạo UBND.UB MTTQ các ban ngành đoàn thể cấp xã. Cùng các đc trong Ban công tác măt trận thôn và toàn thể bà con nhân dân trong thôn Tân Trung.

Tại hội nghị các đại biểu tham dự hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu đề xuất, kiến nghị ở các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, lĩnh vực đất đai, môi trường, chuyển đổi ruộng đất, xây dựng, giao thông, hành lang giao thông. Các ý kiến đã được chủ trì hội nghị trả lời, tiếp thu và giải trình.

Qua cuộc đối thoại kịp thời phát hiện những vấn đề vướng mắc, phát sinh chưa được giải quyết, đồng thời tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước góp phần tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo của Cấp ủy, Chính quyền hoạt động điều hành của chính quyền, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng nhà nước và nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội -QP-AN của đơn vị.
BÍ THƯ
Ông: Nguyễn Trọng Hồng Bí thư Đảng ủy, chủ Tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị
PHÓ CHỦ TỊCH
Ông: Phan Thanh Hà Phó Chủ tịch UBND xã báo đọc báo cáo trước hội nghị